Về chúng tôi

Đơn vị chuyên cho thuê lều cắm trại và phụ kiện cắm trại uy tín và chất lượng tại TPHCM – Thueleuphuot.com

Sơ lược về Sài Gòn Camp

Sài Gòn Camp hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho Thuê lều cắm trạicho thuê phụ kiện dã ngoại tại khu vực TPHCM.

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, đồng thời sở hữu hàng trăm sản phẩm cho thuê đa dạng đáp ứng hầu hết được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của Sài Gòn Camp

Để khẳng định thương hiệu, Sài Gòn Camp hướng tới việc tạo lập được niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu.

Đi đôi với việc cung cấp dịch vụ tốt thì chất lượng lều trại là yếu tốt hết sức quan trọng. Chúng tôi cung cấp sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng với mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi chuyến đi của bạn.

Sử dụng dịch vụ thuê lều cắm trại của Sài Gòn Camp bạn nhận được gì?

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hiểu rằng mọi chuyến đi thuận lợi và tốt đẹp đều bắt nguồn từ những điều nhỏ nhất, vì thế chất lượng lều cắm trại của chúng tôi đều là hàng chất lượng tốt nhất, có mẫu mã đẹp, phù hợp với xu thế.

Giá cả hợp lý

Với nhiều ưu đãi khi quý khách thuê lều cắm trại, bên cạnh đó là các gói combo vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí. Giá cho thuê của chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý so với các đơn vị khác.

Ship mọi nơi

Cho dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, sản phẩm sẽ được vận chuyện ngay trong tích tắc.

  • Địa chỉ: 350/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0978169220
  • Email: info.saigoncamp@gmail.com